Tin tức

Cập nhật tin tức - sự kiện các dự án BĐS

Bảng giá Vincity Ocean Park Gia Lâm

vincity-ocean-park-phoi-canh

Chung cư Vincity Ocean Park được định vị là phân khúc trung cấp, thuộc thương hiệu “Bất động sản đại chúng Vincity” – tập đoàn Vingroup. Các căn hộ Vincity được Vingroup công bố sẽ có mức giá thấp hơn phân khúc căn hộ Vinhomes và đối tượng hướng đến là những khách hàng có mức thu nhập Trung bình cao.

Hiện tại có rất nhiều trang mạng đưa tin về giá bán căn hộ Vincity Ocean Park chỉ 700 triệu đồng, xin khẳng định với quý khách hàng rằng đây là các thông tin không chính xác và không được chủ đầu tư xác thực.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Lãnh đạo tập đoàn Vingroup đã khẳng định, căn hộ chung cư Vincity không phải mô hình nhà ở xã hội hay căn hộ giá rẻ. Các căn hộ Vincity được xây dựng theo tiêu chuẩn cao với hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp cùng không gian cảnh quan xanh trong lành theo phong cách sinh thái Singapore.

Giá bán Vincity Ocean Park phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  1. Diện tích căn hộ.
  2. Hướng ban công: các căn có ban công hướng view đẹp, thoáng mát sẽ có giá cao hơn các căn hộ còn lại.
  3. Tầng: các căn hộ ở tầng trung sẽ có mức giá bán cao hơn tầng thấp hoặc cao hơn.
  4. Tòa căn hộ: các căn hộ nằm tại các tòa căn hộ có vị trí thoáng, thuận tiện giao thông, view đẹp và nhiều tiện ích sẽ có giá cao hơn.
  5. Tiêu chuẩn nội thất bàn giao: Tiêu chuẩn Semi-fitout; Tiêu chuẩn bàn giao nội thất liền tường và Tiêu chuẩn bàn giao full đồ rời.
  6. Thời điểm ra hàng: khách hàng mua căn hộ Vincity Ocean Park tại các đợt ra hàng đầu tiên tất nhiêu sẽ có được mức giá ưu đãi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn hơn các khách hàng mua sau.

Các căn hộ dự án sẽ được phân phối qua hệ thống các Đại lý cấp I được chủ đầu tư ủy quyền và được chủ đầu tư quản lý trực tiếp mọi thông tin gửi đến quý khách hàng từ thiết kế mặt bằng, tiến độ thanh toán, chính sách ưu đãi và bảng giá.

Với uy tín của một nhà đầu tư bất động sản số 1 Việt Nam, quý khách hàng có thể yên tâm sẽ được mua căn hộ Vincity với giá gốc, không chênh. Mọi thủ tục đều được thực hiện trực tiếp với CĐT và không quan trung gian.

Hiện tại chủ đầu tư đã công bố giá bán Vincity Ocean Park, bảng giá chi tiết căn hộ sẽ được chúng tôi gửi trực tiếp tới quý khách hàng đăng ký nhận thông tin. Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ Hotline PKD 091 597 6556 để được hỗ trợ thông tin chi tiết và hướng dẫn thăm quan căn hộ mẫu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.597.6556