Căn hộ chung cư Happy Town

Vị trí tại các khu công nghiệp các tỉnh thành
Bán 7triệu/m2 - Dự án nổi bật, Nhà ở xã hội
Nội thất cơ bản 30m2/căn

Happy Town là loại hình bất động sản mới nhất được Tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam công bố chính thức ngày 29/06/2018. Được định hướng là phân khúc căn hộ giá rẻ, Happy Town tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái các sản phẩm của Vingroup và sẽ là cơ hội được sở hữu nhà ở cho nhiều lao động thu nhập thấp, góp phần giải bài toán nhà ở đang rất bức thiết tại các địa phương.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết về nhà ở của 1 lượng lớn người lao động, người có thu nhập thấp, giá phù hợp phân khúc bình dân – Tập đoàn Vingroup đã công bố kế hoạch triển khai xây dựng loại hình căn hộ chung cư Happy Town, trước mắt sẽ triển khai tại các khu công nghiệp trên các tỉnh thành cả nước, ngoại trừ các thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Theo các thông tin ban đầu thì dự kiến các căn hộ Happy Town sẽ được có diện tích trung bình khoảng 30m2/căn, giá thành hợp lý, tạo điều kiện cho người lao động có thể sở hữu nhà và an cư lạc nghiệp. Có thể nói, kế hoạch này của tập đoàn Vingrou sẽ góp phần đáng kể giải quyết bài toàn bức thiết về nhà ở cho người thu nhập thấp, góp phần xây dựng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp và có tác động tích cực trong công tác an sinh xã hội tại các địa phương.

Trong giai đoạn đầu của kế hoạch này, các căn hộ Happy Town đầu tiên sẽ được triển khai tại 3 tỉnh có nhiều khu công nghiệp lớn, đang tập trung chủ yếu các lao động tại các nhà máy bao gồm cả dân địa phương và nhập cư là Bắc Ninh, Bình Dương và Đồng Nai.

Việc gia nhập phân khúc nhà ở thu nhập thấp đã đưa Vingroup trở thành chủ đầu tư bất động sản số một Việt Nam và hoàn thiện hệ sinh thái với các loại hình từ bình dân đến cao cấp: Vinhomes – phân khúc cao cấp, VinCity – phân khúc trung cấp, Happy Town – phân khúc bình dân.

Phát biểu về việc ra mắt thương hiệu mới này, ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn cho biết: “Vingroup không đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu với chung cư Happy Town mà mục đích của chúng tôi là góp phần cùng xã hội giải quyết bài toán nhà ở bức thiết cho công nhân và người lao động có thu nhập thấp. Tập đoàn Vingroup sẽ nỗ lực để xây dựng thành công các khu đô thị văn minh, an toàn với giá bán thấp nhất có thể để ngày càng nhiều người lao động có nơi an cư, lạc nghiệp”.

Theo các số liệu hiện tại thì cả nước đến gần 3 triệu lao động tại các khu công nghiệp và khu chế xuất với khoảng gần 1,7 triệu người có nhu cầu cấp thiết về nhà ở. Tuy nhiên, phân khúc nhà ở cho người thu nhập thấp chỉ mới đáp ứng được khoảng gần 10% nhu cầu, đa số người lao động phải thuê trọ với điều kiện sống rất thấp, ảnh hưởng đến sức khỏe và tác động đến năng suất lao động. Do đó, việc xây dựng loại hình nhà ở bình dân, nhà ở công nhân và nhà ở cho người thu nhập thấp đã được Nhà nước đặt trọng tâm trong Chiến lược phát triển nhà ở và cải thiện điều kiện sống đến năm 2020 và tầm nhìn đến 2030.

(Theo vingroup.net)

091.597.6556