Căn hộ Dual Key Officetel Vinhomes West Point

Khu đất HH đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Bán Bảng giá - BĐS Cao Cấp, Vinhomes
Full nội thất liền tường hoặc Thô 2.4ha 204 Căn 2020 Bàn giao

Thông tin tổng quan

 • Dự án: Vinhomes West Point
 • Vị trí: Các căn góc Tòa West 1 (W1) và tầng 2-5a tòa West 2 (W2)
 • Số lượng: 204 căn
 • Cơ cấu căn hộ: Updating ...
 • Giá bán: Updating ...
 • Hình thức sở hữu: Sổ hồng 50 năm

Căn hộ Dual Key Officetel Vinhomes West Point là loại hình căn hộ còn khá mới mẻ tại Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng. Phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau cả để ở, để ở kết hợp cho thuê hoặc làm văn phòng, loại hình căn hộ Dual Key chắc chẵn sẽ là một làn gió mới góp phần định hướng và phát triển thị trường bất động sản Hà Nội trong những năm tới đây.

Mỗi căn Dual Key bao gồm 2 căn hộ nhỏ với 2 chìa khóa riêng biệt, mỗi căn đều được thiết kế để đáp ứng trọn vẹn cho nhu cầu sinh hoạt của một gia đình với đầy đủ không gian phòng khách, bếp, phòng ngủ, phòng tắm + nhà vệ sinh, khu vực logia, khu vực phơi đồ, …

can-ho-dual-key-vinhomes-west-point

Căn hộ 2 trong 1 với đầy đủ tiện nghi và không gian sinh hoạt

Có thể thấy, bước vào căn hộ Dual Key Officetel Vinhomes West Point là không gian sảnh chờ, từ đây, căn hộ được chia thành 2 hướng di chuyển với 2 cửa vào 2 không gian sống riêng biệt. Mặc dù có chung lối vào từ ngoài hành lang nhưng thiết kế đặc biệt vẫn đảm bảo tính riêng tư và biệt lập như 2 căn hộ đơn lẻ – Thiết kế “Riêng mà chung, chung mà riêng”.

Mặt bằng tầng căn hộ Dual Key Officetel tòa W1 Vinhomes West Point

Updating ...
Updating ...
Updating ...

Thiết kế điển hình căn hộ Dual Key Officetel Vinhomes West Point

Với công năng sử dụng vô cùng đa dạng và linh hoạt, các căn hộ Dual Key tòa West 1 Vinhomes West Point sẽ đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau:

 • Đại gia đình nhiều thế hệ: Con cái muốn phụng dưỡng cha mẹ khi tuổi già, tuy nhiên với nhiều thế hệ, nhiều lứa tuổi và nhịp sinh hoạt khác nhau sống trong cùng một không gian chắc chắn sẽ nảy sinh nhiều vấn đề không mong muốn. Công việc khiến bố mẹ đi sớm về muộn, con cái đi học, ông bà có tuổi cần ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, các thói quen và sở thích khác biệt, … Căn hộ Dual Key sẽ giúp giải quyết dễ dàng vấn đề này với một không gian vừa chung lại vừa đảm bảo yêu cầu riêng tư.
 • Sử dụng để ở và kết hợp làm văn phòng hoặc cho thuê: dự án Vinhomes West Point với hệ thống tiện ích đẳng cấp Vinhomes luôn là không gian sống tiện nghi và hoàn hảo cho mỗi gia đình. Các căn hộ Dual Key Vinhomes West Point vừa đem lại không gian sống đẳng cấp, lại vừa đem lại nguồn thu nhập thụ động từ không gian căn hộ còn lại với nhiều mục đích sử dụng khác như sử dụng làm văn phòng công ty hoặc cho thuê.
 • Đầu tư: với nhiều ưu việt về công năng sử dụng, vị trí trung tâm đắc địa cùng không gian sống tiện nghi và đẳng cấp, các căn hộ tại Vinhomes West Point nói chung và đặc biệt là các căn hộ Dual Key Officetel tòa W1 sở hữu tiềm năng đầu tư sinh lời lớn. Đây là một kênh đầu tư mới mẻ khi mà các sản phẩm bất động sản truyền thống đang dần bão hòa. Căn hộ Dual Key mang lại nhiều phương án đầu tư an toàn và bền vững với sự linh hoạt hiếm có của một sản phẩm BĐS: cho thuê riêng biệt 2 căn hộ hoặc thuê đồng thời cả căn Dual Key.

can-2-ngu-dual-key-vinhomes-west-point

Không gian sống riêng tư và biệt lập với đầy đủ tiện nghi căn hộ Dual Key

Dự án Vinhomes West Point sẽ được bàn giao vào tháng 4 – 5 năm 2020, các căn hộ Dual Key tòa West 1 – W1 Vinhomes West Point sẽ là một sản phẩm hứa hẹn sẽ định hướng lại sự phát triển của thị trường bất động sản.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ, THIẾT KẾ VÀ THÔNG TIN SỰ KIỆN RA MẮT

agent-vinhomes-west-point-final
Phòng kinh doanh
 • Cung cấp thông tin và tư vấn chuyên sâu 24/7.
 • Hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý trong quá trình mua bán.
 • Các thủ tục và giao dịch thực hiện trực tiếp với chủ đầu tư.

Thông tin liên hệ

  Mobile : 091 597 6556
 Email : cskh@inhadep.vn


Đăng ký thông tin


091.597.6556