Tin tức

Cập nhật tin tức - sự kiện các dự án BĐS

Căn hộ Duplex The Matrix One

Căn hộ Duplex The Matrix One là loại hình căn hộ thông tầng với 2 tầng tách biệt và cầu thang di chuyển lên xuống ngay bên trong căn hộ. Toàn bộ mặt tiếp xúc với không gian bên ngoài là những mảng kính cường lực rộng lớn giúp tăng tối đa góc nhìn và tận dụng triệt để nguồn ánh sáng tự nhiên.

Với thiết kế 2 tầng, gia chủ có thể tự do tùy biến và thiết kế không gian nội thất mà không bị giới hạn như loại hình căn hộ thông thường. Tương tự như một căn biệt thự 2 tầng, căn hộ duplex có thể giúp bố trí các không gian chức năng tách biệt phù hợp với công năng sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình.

can-duplex-the-matrix-oneKhông gian nội thất rộng mở và khoáng đạt.

Căn hộ Duplex tại The Matrix One được thiết kế với diện tích trung bình 220m2 với số lượng hữu hạn chỉ có 3 căn hộ. Mỗi căn hộ được thiết kế 2 tầng thông nhau, di chuyển bằng thang bộ.

Tầng 1 là không gian dành chủ yếu cho các chức năng sinh hoạt chung cho mọi thành viên với phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, 01 phòng ngủ và 01 nhà vệ sinh. Không gian phòng khách đặc biệt sang trọng với thiết kế thông tầng với tầng 2, các mảng kính kéo dài xuyên suốt từ tầng 1 lên trần tầng 2 giúp mở rộng tối đa góc View toàn cảnh, tối ưu ánh sáng và tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ.

Tầng 2 sẽ là không gian riêng tư cho các thành viên trong gia đình với 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh, trong đó phòng ngủ Master sẽ có nhà vệ sinh riêng biệt ngay bên trong. Không gian sống trên tầng 2 cũng được khéo lép sắp đặt với 1 không gian sinh hoạt chung dành riêng cho các thành viên trong gia đình.

can-ho-duplex-the-matrix-oneThiết kế thông tầng với những mảng kính cường lực lớn.

Thiết kế mặt bằng và giá bán căn hộ Duplex đang được chúng tôi liên tục cập nhật. Quý khách hàng vui lòng theo dõi website để nắm được những thông tin mới nhất trực tiếp từ chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.597.6556