Tin tức

Cập nhật tin tức - sự kiện các dự án BĐS

Căn hộ Penthouse The Matrix One

penthouse-the-matrix-one

Căn hộ Penthouse là loại hình căn hộ cao cấp và sang trọng bậc nhất tại dự án The Matrix One. Penthouse The Matrix One thực sự là không gian sống hoàn hảo xứng tầm với các gia chủ thượng lưu và đẳng cấp.

Khác với căn hộ Duplex có thể nằm xen kẽ tại các tầng dưới của tòa nhà, Penthouse là căn hộ nằm tại tầng trên cùng với tầm nhìn bao quát toàn cảnh, diện tích rộng lớn với nhiều không gian chức năng đặc biệt như sân vườn, bể bơi, phòng giải trí, bar, …

can-penthouse-the-matrix-oneCăn hộ penthouse The Matrix One.

Căn hộ Penthouse The Matrix One nằm tại 2 tầng trên cùng của các tòa nhà, không gian thông tầng với thang bộ di chuyển bên trong. Toàn bộ mặt ngoài của các căn penthouse là các mảng kính cường lực rộng lớn giúp gia chủ có thể phòng tầm mắt toàn cảnh thành phố hay hồ công viên Nam Từ Liêm.

Thiết kế Penthouse tại dự án:

  • Số lượng: 9 căn.
  • Diện tích: 324 – 783m2.
  • Số tầng: 2 tầng.
  • Số phòng ngủ: 4 – 5 phòng ngủ.

Tại căn hộ Penthouse, tầng 1 là không gian tiện ích được đặc biệt chú ý với ban công sân vườn rộng lớn, các không gian dành cho nhu cầu vui chơi, giải trí và thư giãn cho cho gia chủ như bể bơi, phòng giải trí hay bar thời thượng. Không gian phòng khách là điểm nhấn với kiến trúc thông tầng cao rộng, kết hợp với các mảng kính rộng lớn tạo nên sự sang trọng, xa hoa và đẳng cấp.

penthouse-matrix-one

Tầng 2 đặc biệt là không gian sinh hoạt dành riêng cho các thành viên trong gia đình với các phòng ngủ rộng rãi, đặc biệt là phòng ngủ Master. Liên kết giữa các thành viên cũng đặc biệt được chú trọng với không gian sinh hoạt chung tại tầng 2, giúp các thành viên trong gia đình có thể tương tác sau một ngày làm việc và học tập vất vả.

Thiết kế mặt bằng chi tiết đang được cập nhật!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.597.6556