Tin tức

Cập nhật tin tức - sự kiện các dự án BĐS

Phí dịch vụ Imperia Eden Park và các loại phí khác?

be-boi-imperia-eden-park

Imperia Eden Park là dự án nhà ở phân khúc cao cấp với hệ thống tiện ích đa dạng, dịch vụ đẳng cấp và an ninh đảm bảo 24/24. Dự án được vận hàng và quản lý một các chuyên nghiệp bởi thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu à MIK Home.

Một trong những yếu tố mà mọi khách hàng đều quan tâm mỗi khi quyết định đặt mua đó chính là mức chi phí dịch vụ quản lý vận hàng và các loại chi phí khác cần phải đóng trong quá trình sinh sống tại dự án. Tại dự án Imperia Eden Park, mọi chi phí đều được Ban quản lý công bố chi tiết và công khai minh bạch, đảm bảo mọi cư dẫn được sử dụng các dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Chi tiết các khoản phí mà cư dân phải đóng tại dự án như sau:

Phí dịch vụ Quản lý và vận hành

Đây là khoản phí mà mọi cư dân các dự án đều phải đóng theo quy định chung để duy trì hoạt động của tòa nhà hay khu biệt thự, shop villa. Phí dịch vụ Imperia Eden Park được thu bởi Ban quản lý dự án để chi trả cho các chi phí sau.

  • Chi phí vận hàng và bảo dưỡng các hệ thống kỹ thuật.
  • Chi phí dọn vệ sinh khu vực công cộng, khu vực sở hữu chung.
  • Chi phí chăm sóc cảnh quan chung.
  • Chi phí điện thắp sáng khu sở hữu chung.
  • Chi phí hoạt động cho hệ thống bảo vệ và giám sát dự án.
  • Chi phí mà cư dân được sử dụng một số hạng mục tiện ích chung nếu có (được ghi tại HĐMB).

Mức phí dịch vụ tại Imperia Eden Park là bao nhiêu?

Tại dự án Imperia Eden Park, mức phí dịch vụ dự kiến sẽ là 11.000 VNĐ/1m2 diện tích sử dụng với khu căn hộ chung cư và 12.000 VNĐ/1m2 đất đối với khu thấp tầng. Mức phí này sẽ được chúng tôi công bố chính xác ngay khi dự án được chính thức mở bán.

* Mức phí trên đã bao gồm VAT!

Các loại chi phí khác

Ngoài khoản phí dịch vụ quản lý, cư dân sống tại dự án sẽ phải đóng các khoản phí khác bao gồm:

  • Chi phí điện nước sinh hoat: đóng theo biểu giá quy định của điện lực và đợn vị cấp nước khu vực theo mức phí dành cho hộ gia đình.
  • Chi phí gửi xe khu căn hộ: đóng theo quy định của Ban quản lý, mức phí này được thống nhất bởi cư dân và Ban quản lý dựa trên các quy định chung theo luật định.
  • Phí bảo hiểm cháy nổ: đóng theo quy định của luật nhà ở.

Các loại phí sẽ được Ban quản lý công bố chi tiết và công khai minh bạch ngay khi dự án được bàn giao và đưa và sử dụng. Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.597.6556