Tin tức

Cập nhật tin tức - sự kiện các dự án BĐS

Shophouse The Matrix One

shophouse-kinh-doanh-the-matrix-one

Shophouse The Matrix One là loại hình nhà phố thương mại nằm tại vị trí chân đế các tòa căn hộ chung cư với chức năng vừa để ở vừa có thể kinh doanh buôn bán. Đây là loại hình bất động sản rất thịnh hành trong thời gian gần đây.

Shophouse được chủ đầu tư bố trí tại vị trí khối đế của 4 tòa căn hộ, tiếp giáp với mặt đường ngoài, đường nội khu và các khu vực tiện ích động đồng – nơi có mật độ dân cư và khách hàng đông đúc. Shophouse tại dự án thực sự phù hợp và thuận lợi cho việc kinh doanh của gia chủ.

vuon-dao-bo-the-matrix-oneVị trí tiếp giáp với nơi đông người qua lại.

Dự án có 35 căn shophouse khối đế chung cư, tổng diện tích 336 – 597m2 với thiết kế 3 tầng tách biệt các không gian chức năng. Tùy vào các bố trí và sắp đặt, gia chủ có thể kết hợp hài hòa giữa 2 chức năng kinh doanh và sinh sống.

  • Tầng 1 – 2: không gian kinh doanh với các thương hiệu thời trang, nhà hàng, cafe, trưng bày sản phẩm thương hiệu, …
  • Tầng 2 – 3: không gian sinh hoạt hoàn hảo và riêng tư cho mọi thành viên trong gia đình.

Sở hữu lợi thế từ vị trí đắc địa tại trung tâm khu vực phía Tây Thủ đô, nơi có mật độ dân cư cao với số lượng người nước ngoài lớn nhất cà thành phố. Nằm trong quần thể 4 tòa căn hộ chung cư với hàng nghìn căn hộ, shophouse khối đế The Matrix One thực sự là một sản phầm bất động sản tiềm năng với khả năng tăng giá, cho thuê hay kinh doanh buôn bán thực sự lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.597.6556