Tin tức

Cập nhật tin tức - sự kiện các dự án BĐS

Thiết kế mặt bằng Vincity Ocean Park Gia Lâm

Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang tìm kiếm thời gian gần đây. Là dự án căn hộ chung cư chất lượng cao của tập đoàn Vingroup, Vincity Ocean Park hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản hàng nghìn căn hộ chung cư cùng một hệ sinh thái các tiện ích dịch vụ đa dạng và không gian cảnh quan thiên nhiên trong lành.

Mặt ngoài các tòa căn hộ: Có 4 loại mẫu mặt ngoài tòa nhà U, T, L, Z theo phong cách hiện đại, phù hợp với mọi địa hình, không gian. Hành lang rộng 1,6m với các vị trí có vách kính và cửa sổ giúp thông gió tự nhiên (hành lang sẽ không có điều hòa, chỉ có quạt thông gió.

Mặt bằng chung cư Vincity Ocean Park được thiết kế theo phong cách hiện đại với hơi hướng sinh thái gần gũi với thiên nhiên. Tất cả các căn hộ đều được bố trí nhiều khe thoáng như ban công và cửa sổ giúp lấy gió và ánh sáng tự nhiên.

Phong cách kiến trúc sinh thái này giúp cho các căn hộ luôn thông thoáng và mạng lại không gian sống trong lành, an toàn cho gia chủ.

Xem thêm: Nội thất bàn giao căn hộ Vincity Ocean Park

Dự án cũng được thiết kế đa dạng các loại hình căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng từ người sống đơn thân, vợ chông mới cưới, sinh viên, người đi làm đến các đại gia đình nhiều thế hệ. Đặc biệt các căn hộ từ 40 – 70m2 sẽ có thêm một khoảng không gian có thể kê thêm giường đơn hoặc thiết kế làm phòng học, phòng làm việc hoặc nhà kho (không gian +1).

Cơ cấu diện tích

  • Căn 1 phòng ngủ – Studio: diện tích < 40m2.
  • Căn 1 phòng ngủ + 1: diện tích < 50m2.
  • Căn 2 phòng ngủ + 1 (1 WC): diện tích < 60m2.
  • Căn 2 phòng ngủ + 1 (2 WC): diện tích <70m2.
  • Căn 3 phòng ngủ: diện tích > 70m2.

Chiều cao tầng căn hộ

  • Chiều cao tầng: 3,2m.
  • Chiều cao thông thủy (từ trần thạch cao xuống sàn): 2,6m.
  • Tầng hầm: 3,3m. Chiều cao thông thủy à 2,7m.
  • Shop tầng 1: cao 4,4m, thông thủy là 3m.

Mặt bằng các tòa tại dự án

Số lượng thang máy 1 tòa sẽ giao động từ 4 đến 10 thang/1 tòa, tải trọng từ 1 tấn (13 người) đến 1,15 tấn (15 người).

Các tòa căn hộ thuộc phân khu The Park

Mặc dù là thương hiệu bất động sản đại chúng của tập đoàn Vingroup nhưng không vì vậy mà chất lượng xây dựng và chất lượng sống tại Vincity Ocean Park thấp đi.

Vingroup khẳng định: các dự án Vincity sẽ có chất lượng xây dựng và hệ thống tiện ích dịch vụ không hề thua kém các dự án Vinhomes. Khác biệt duy nhất chỉ là các dự án Vincity nằm tại các vị trí xa hơn, đóng vai trò là các “Thành phố hạt nhân” giúp giảm áp lực cho nội đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.597.6556