Tin tức

Cập nhật tin tức - sự kiện các dự án BĐS

Tiện ích và dịch vụ Vincity Sportia

Được xây dựng để trở thành một đô thị hạt nhân, hệ thống tiện ích Vincity Sportia Tây Mỗ được bố trí vô cùng hiện địa và đồng bộ. Cư dân dự án sẽ được tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống an lành và vô cùng tiện nghi.

Không chỉ có hệ thống tiện ích đa dạng, Vincity Sportia sẽ có mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 20%. Không gian cây xanh, vườn hoa, thảm cỏ và hồ nước được ưu ái chiếm diện tích chủ yếu tại dự án với 80% diện tích.

Toàn bộ hệ thống tiện ích được thiết kế và sắp đặt đồng bộ từ y tế, giáo dục đến văn phòng, mua sắm, thương mại. Từ rèn luyện sức khỏe đến vui chơi, thư giãn và giải trí. Các tiện tích được bố trí hài hòa trong cảnh quan thiên nhiên giúp mang lại cuộc sống vừa tiện nghi lại vừa trong lành, tươi mát.

Cảnh quan nội khu dự án và sân tập thể thao một dự án Vincity

Cảnh quan bể bơi dự án một dự án Vincity

Các tiện ích đẳng cấp tại Vincity Sportia sẽ tập trung đáp ứng nhu cầu về chăm sóc, nâng cao sức khỏe và giải trí xả stress của cư dân. Dự án sẽ có hàng chục công viên tập luyện sức khỏe ngoài trời với hệ thống máy móc hiện đại, hàng chục điểm nướng BBQ.

Thêm vào đó là hệ thống sân thể thao tiêu chuẩn Olympic và hệ thống sân chơi trẻ em phân bố toàn dự án. Đó là các sân tenis, cầu lông, bóng rổ, bóng đá mini và hàng chục sân chơi trẻ em với nhiều máy vận động.

Theo thông báo từ Vingroup vào cuối tháng 9 năm 2018, một số hạng mục tiện ích tại khu đô thị Vincity sẽ được tách rời khỏi phí dịch vụ và được thu phí với mức phí hợp lý theo nhu cầu sử dụng của từng cư dân. Sự thay đổi này so với các dự án Vinhomes là nhằm giảm thiểu chi phí dịch vụ hàng tháng và đảm bảo tính công bằng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.597.6556