Tin tức

Cập nhật tin tức - sự kiện các dự án BĐS

Vé vào Thiên đường Bảo Sơn 2019

thien-duong-bao-son

Được đầu tư và quản lý bởi tập đoàn Bảo Sơn, Công viên Thiên đường Bảo Sơn là khu phức hợp vui chơi giải trí và ẩm thực thuộc quần thể Khu đô thị mới Nam An Khánh. Thiên đường Bảo Sơn nằm chính xác tại địa chỉ Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

thien-duong-bao-son-vi-tri

Vị trí Công viên giải trí Thiên đường Bảo Sơn.

Thiên đường Bảo Sơn ở đâu?

Từ trung tâm thành phố, hưởng thẳng theo Đại lộ Thăng Long, Thiên đường Bảo Sơn nằm cách Trung tâm Hội Nghị khoảng 7km với chỉ 15 phút di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô. Công viên nằm trên khu đất rộng lớn và khoáng đạt, là khu tổ hợp giải trí lớn bậc nhất Hà Nội và duy nhất với sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại.

Từ trung tâm Thành phố, quý khách hàng có thể di chuyển đến Công viên Bảo Sơn theo 2 hướng:

  1. Thẳng hướng Đại lộ Thăng Long (Láng Hòa Lạc) sau đó rẽ trái vào hướng Lê Trọng Tấn khoảng 1km là tới cổng chính của Công viên.
  2. Thẳng hướng Lê Văn Lương – Tố Hữu sau đó rẻ Phải hướng vào Lê Trong Tấn khoảng 4,5km là tới.

Thiên đường Bảo Sơn có gì?

Thiên đường Bảo Sơn là địa điểm hàng đầu cho các hoạt động về vui chơi, giải trí, tổ chức sự kiện, văn hóa nghệ thuật, bảo tồn động vật và ẩm thực tại Hà Nội. Quý khách hàng đến với công viên sẽ được tận hưởng các giá trị đích thực cả về văn hóa, nhân văn, giáo dục và giải trí với.

Thủy cung Thiên đường Bảo Sơn

Thiên đường Bảo Sơn nổi thiếng với các dịch vụ vui chơi như Công viên bách thú Safari, Thủy cung, công viên nước, công viên trò chơi. Trong đó Thủy cung Thiên đường Bảo Sơn luôn là một trong những địa điểm được quan tâm nhiều nhất, đặc biệt là các em nhỏ.

Thủy cung Thiên đường Bảo Sơn được thiết kế độc đáo với mái vòm bằng kính cường lực trong suốt. Với diện tích 1ha, đây là nơi mà du khách có thể ngắm nhìn hàng ngàn sinh vật biển dưới làn nước trong xanh như hải cẩu, cá mập, cá đuối, …

Khách sạn Thiên đường Bảo Sơn

Thiên đường Bảo Sơn An Khánh Hòai Đức Hà Nội là một địa điểm nghỉ dưỡng với các phòng khách sạn lưu trú đạt tiêu chuẩn 3 – 4 sao. Khách sạn Thiên đường Bảo Sơn là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo với những dịch vụ đẳng cấp cho mọi thành viên trong gia đình sau một ngày vui chơi.

Sơ đồ Thiên đường Bảo Sơn

so-do-thien-duong-bao-son

Sơ đồ Thiên đường Bảo Sơn.

Giá vé Thiên đường Bảo Sơn

Công viên Thiên đường Bảo Sơn mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Giá vé được tính riêng cho Vé vào cổng và Vé sử dụng các dịch vụ trong công viên.

Giá vé Thiên đường Bảo Sơn giao động từ 150.000 đến 300.000 VNĐ /1 người tùy vào thời gian, lứa tuổi và loại hình vé. Quy định cụ thể theo bảng sau:

bang-gia-ve-thien-duong-bao-son

Thông tin cụ thể quý khách xin vui lòng liên hệ số điện thoại sau: 024 626 530 04.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.597.6556