Tin tức

Cập nhật tin tức - sự kiện các dự án BĐS

Vị trí Vincity Ocean Park Gia Lâm

vi-tri-vincity-ocean-park

Vị trí Vincity Ocean Park nằm ở đâu đang là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm các căn hộ hộ Vincity tìm kiếm thời gian gần đây.

Vincity Ocean Park là tên gọi chính thức của khu căn hộ chung cư thuộc Khu đô thị Gia Lâm. Theo Phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết khu đô thị Gia Lâm, tỷ lệ 1/500 thì vị trí dự án nằm tại khu vực thị trấn Trâu Quỳ và các xã: Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn – Huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

vincity-ocean-park-vi-tri

Vị trí khu đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm

Tọa lạc tại giao điểm vàng của Huyện Gia Lâm, chỉ với ít phút di chuyển qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì, Vincity Ocean Park sở hữu ưu thế kết nối thuận tiện và nhanh chóng tới các khu vực trung tâm.

Đó là các khu vực từ khu phố cổ náo nhiệt tới trung tâm hành chính mới phía Tây thủ đô qua hệ thống đường lớn, đường cao tốc, … Từ các trung tâm thương mại, giải trí, mua sắm quy mô lớn phía Đông đến các khu dân cư sầm uất cũng như vô vàn tiện tích y tế và giáo dục hiện hữu.

Phạm vi và ranh giới dự án:

  • Phía Đông Bắc: giáp đường quy hoạch rộng 40m.
  • Phía Tây Bắc giáp tuyến đường Đông Dư – Dương Xá quy hoạch rộng 40m.
  • Phía Đông Nam giáp với khu dân cư của xã Kiêu Kỵ.
  • Phía Tây Nam giáp với đường cao tố Hà Nội – Hải Phòng (đường 5b).

Từ dự án chỉ mất 30 phút di chuyển tới sân bay quốc tế Nội Bài, Vincity đang có trong tay lợi thế vô cùng lớn về giao thông, mang đến cho cư dân những giá trị đích thực. Trong tương lai với quy hoạch 4 cây cầu nghìn tỷ và tuyến đường sắt số 8 trước dự án, cư dân dự án sẽ là những công dân thủ đô đón đầu xu thế sử dụng phương tiện công cộng hiện đại trong di chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.597.6556