Tin tức

Cập nhật tin tức - sự kiện các dự án BĐS

Vị trí Vincity Sportia

vi-tri-sportia-tay-mo

Vincity Sportia vị trí nằm tại cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội. Dự án nằm trên khu đất mặt đường Đại lộ Thăng Long, thuộc địa giới hành chính của 2 phường Tây Mỗ và Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Là một “Đại đô thị chuẩn Singapore và hơn thế nữa”, Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ tọa lạc chính tại điểm giao cắt giữa Đại lộ Thăng Long và Quốc lộ số 70. Vị trí chính xác Vincity Sportia chỉ cách Trung tâm hội nghị quốc gia khoảng hơn 5km theo hướng thẳng vào trung tâm thành phố.

  • Hướng Bắc: liền kề sông Câu Ngà và ranh giới khu đất dự kiến sẽ xây dựng Bảo tàng lịch sử quân sự Việt Nam.
  • Hướng Đông: giáp quốc lộ 70, sông Nhuệ và khu dân cư phường Đại Mỗ.
  • Hướng Nam: nằm cạnh 1 nhánh sông Cầu Triền, khu dân cư phường Tây Mỗ, Đại Mỗ và một phần đường quy hoạch.
  • Hướng Tây: giáp dự án khu đô thị của CĐT Geleximco 2 bên đường Lê Trọng Tấn.

Nằm không quá xa trung tâm thành phố, khu chung cư Vincity Tây Mỗ nằm tại khu vực có hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm với nhiều loại hình giao thông khác nhau.

Với định hướng phát triển mở rộng thành phố, khu vực Tây Hà Nội đang làm khu vực được xem là năng động bậc nhất với hệ thống hạ tầng được đầu tư xây dựng vô cùng hiện đại. Đây là nơi tập trung nhiều tòa nhà văn phòng của các công ty lớn cả trong và ngoài nước, là nơi có nền kinh tế, văn hóa và chính trị phát triển nhanh nhất Thủ đô.

Trong tương lai, Vincity Sportia Tây Mỗ một khu đô thị hạt nhân – là trung tâm mới của Thành phố Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.597.6556