Vinpearl Nam Hội An

Bãi Biển Nam Hội An, Xã Bình Dương, Huyện Thăng Bình, Tỉnh Quảng Nam
Bán Bảng giá - BĐS Nghỉ Dưỡng, Biệt thự
Bàn giao Full nội thất 200ha 2017 Bàn giao

Tiếp nối thanh công của hệ sinh thái các khu nghỉ dưỡng thương hiệu Vinpearl của tập đoàn Vingroup, dự án Vinpearl Nam Hội An đã chính tức được ra mắt và khởi công tại tỉnh Quảng Nam – vùng đất hứa hẹn với các nhà đầu tư với tiềm năng du lịch cực lớn trong tương lai.

Vị trí đắc địa của dự án

Dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng với tên Vinpearl Nam Hội An tọa lạc tại địa phận xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, là khu phức hợp nghỉ dưỡng đầu tiên của hệ thống Vinpearl tại khu vực này.

vi-tri-biet-thu-vinpearl-nam-hoi-an

Dự án nằm tại vị trí cực kỳ đắc địa, cực kỳ thuận lợi hạ tầng kỹ thuật phát triển và tện ích đa dạng cùng với bãi biển trải dài hơn 1km. Khoảng cách từ dự án đến các tiện ích lân cận:

 • Cách Hội An 17km.
 • Cách Trung tâm TP Đà Nẵng 44km.
 • Cách TP Huế 150km.
 • Cách Tam Kỳ 36km.
 • Cách Vinpearl Đà Nẵng 36km.
 • Khoảng cách từ Villas ra biển chỉ từ 140 – 150m.

Quy mô dự án 

Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An được xây dựng với tổng vốn đầu tư gần 5 nghìn tỷ đồng, tổng dện tích dự án lên tới 200 ha. Dự án được tích hợp 1 hệ sinh thái các thương hiệu ổi tiếng của Vingroup với biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, sân golf, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land và ngay gần khu nông nghiệp VinEco rộng hơn 13ha…

mat-bang-vinpearl-nam-hoi-an

Khách sạn tại Vinpearl Nam Hội An được xâ dựng trên khu đất dện tích 4ha, chiều cao 9 tầng, tổng số 429 căn với các phòng Tổng Thống diện tích rộng, view trực tiếp ra biển. Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An cũng được tích hợp một sân Golf tiêu chuẩn quốc tế với 18 lỗ, rộng hơn 73ha.

Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land rộng 62.4 ha, quy mô bao gồm đầy đủ các hạng mục vui chơi: Công viên nước, rừng nhiệt đới, khu bảo tồn động vật hoang dã, khu hội chợ ẩm thực, vui chơi trẻ em….

vinpearl-nam-hoi-an-tien-ich

Khu biệt thự biển Nam Hội An có quy mô tương đối lớn và được xây dựng với phong cách kiến trúc hiện đại với tổng cộng 132 căn. Diện tích toàn bộ khu đất là 21.6 ha. Trong đó:

 1. Loại 1 tầng 2 phòng ngủ (Beach front): 16 căn
 2. Loại 1 tầng 3 phòng ngủ: 45 căn (15 căn Beach Access Villas, 30 căn Riverside)
 3. Loại 2 tầng 3 phòng ngủ (Beach Access Villas): 71

biet-thu-bien-vinpearl-nam-hoi-an

Cơ hội đầu tư sinh lời cao

Theo những thống kê mới nhất của Tổng cục Du Lịch thì lượng khách đến Hội An ngày càng tăng trưởng, trong khi số lượng phòng khách sạn không đáp ứng được nhu cầu , tổng số lượng phòng thiếu lên đến trên 4.000 phòng. Đây cũng là một trong những lí do khiến nơi đây đang tạo sức hút mạnh mẽ với những nhà đầu tư bất động sản như Vingroup.

Với Vinpearl Nam Hội An, thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam – Vingroup đã mang đến vùng đất này chuỗi BĐS Vinpearl. Đây cũng chính là dự án đầu tiên mở đường cho mô hình phát triển bất động sản nghỉ dượng “All in one”, gồm các khu resort, biệt thự, Vinpearl Safari, Vinpearlland, sân golf, khu nông nghiệp công nghệ cao Vineco rộng 13,2ha.

Cam kết lợi nhuận cho thuê hấp dẫn và quyền lợi vượt trội

 1. Lợi nhuận cam kết: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận nhưng không thấp hơn 10% GTBT/năm (USD) trong thời gian 10 năm.
 2. Khách hàng được tặng 15 đêm/căn biệt thự/năm trong hệ thống Vinpearl.
 3. Trao đổi đêm nghỉ tại hệ thống Vinpearl trên khắp lãnh thổ Việt Nam.
 4. Nhiều quà tặng ưu đãi và chính sách bán hàng từn giai đoạn.
091.597.6556